Sau quãng thời gian đầu chật vật, Arsenal đã cho thấy những sự tiến bộ mạnh mẽ trong mùa giải năm nay. Hiện tại, với chuỗi phong độ thăng hoa và những màn trình diễn ấn tượng, họ đang được đánh giá như ứng viên hàng đầu cho cuộc đua đến một vị trí trong Top 4.

Có thể khẳng định, Pháo thủ đang bay cao trên đôi cánh của các tài năng trẻ, mà Bukayo Saka là một trong những trường hợp đáng khen ngợi nhất. Đáng chú ý, thời gian gần đây, bất ngờ xuất hiện những tin đồn cho thấy ngôi sao người Anh muốn rời khỏi Emirates để chuyển sang khoác áo Liverpool. Chia sẻ về vấn đề này, Paddy Kenny khẳng định thương vụ đó không có khả năng xảy ra.

Ruben Neves trở thành chìa khóa trong việc chuyển nhượng của Arteta - Bóng Đá

 Arteta không có lý do gì để chia tay Saka.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Tôi không nhận thấy Saka sẽ rời Arsenal, không đời nào. Họ đang trên đà phát triển, và Saka là một trong những tên tuổi lớn ở đó.”

“Đừng hiểu sai ý tôi, Saka sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Liverpool, nhưng tôi không thể thấy cậu ấy sẽ rời Arsenal.”

“Cần phải trả một khoản phí khổng lồ để khiến Arsenal phải suy nghĩ về điều đó và thậm chí, sau đó họ vẫn sẽ nói không.”

“Tôi không biết những tin đồn này đến từ đâu. Có thể sau này trong sự nghiệp của mình, Saka có thể rời Arsenal nếu một số sự việc nhất định xảy ra.”

“Nhưng hiện tại, tôi thực sự không nhận thấy được viễn cảnh đó. Tôi nghĩ, nếu nó xảy ra thì sẽ có bạo loạn bên ngoài sân Emirates.”

Arteta nhận xét về Saka