- Bóng Đá

 

Hành trình của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2020 đã chính thức kết thúc vào 26/12. Trong suốt các trận đấu, coocaa TV đã thấy được những giọt mồ hôi và công sức của đội tuyển bóng đá quốc gia, và thấy được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Dù chặng đường AFF Cup đã qua nhưng chúng ta không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc! Việt Nam cố lên, hãy cùng chờ đợi sự trở lại của nhà vô địch.

coocaa TV cảm ơn tất cả người hâm mộ đã ủng hộ sự kiện “Đoán trúng nhà vô địch coocaa TV hoàn tiền đơn hàng”. Sự kiện này đã nhận được tổng cộng 160 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội. Những người hùng bóng đá quốc gia đang đổ mồ hôi trên sân vì vinh quang cho đất nước, cùng lúc đó, có một nhóm anh hùng áo trắng đang ngày đêm bảo vệ mạng sống của người dân và duy trì hệ thống y tế quốc gia trong môi trường nguy cơ cao. Chúng ta không biết tên của hàng ngàn anh hùng này, nhưng sự cống hiến và chuyên nghiệp của họ đáng được mọi người dân tôn trọng và vinh danh.

 - Bóng Đá

 

Để không phụ lòng mong đợi của tất cả người hâm mộ và đóng góp sức lực bé nhỏ của mình cho Việt Nam, coocaa TV quyết định tặng 50 chiếc TV với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng, làm quà tặng cho các bệnh viện Việt Nam, nhân danh những người hâm mộ đã đăng ký thành công sự kiện, để góp phần vào cuộc chiến chống lại COVID-19.

Tháng 01/2022, coocaa TV sẽ phát động hoạt động quyên góp từ thiện “coocaaTV tri ân các anh hùng chống dịch”. Chung tay chống lại COVID-19 là trách nhiệm xã hội và sứ mệnh thương hiệu của coocaa TV với tư cách là một thương hiệu TV thông minh trẻ được người Việt Nam ưa chuộng! Hãy sử dụng những hành động thiết thực của chúng tôi để dành sự trân trọng cao nhất cho tất cả các nhân viên y tế trên tuyến đầu của cuộc chiến chống lại dịch bệnh!

Trong năm 2022 sắp tới, coocaa TV sẽ tiếp tục dành tặng những món quà tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ Việt Nam, ngoài ưu đãi miễn phí vận chuyển, sku coupon, fan coupon 600K, chúng tôi sẽ phát hành bản giới hạn trong 24h trên các nền tảng Lazada, Shopee và Tiki vào ngày 05/01. Tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 330 triệu đồng. Nhấp vào https://bit.ly/3EB2XOG để xem thêm thông tin sự kiện!

 - Bóng Đá

 

Về coocaa

Thương hiệu coocaa chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2018. Sản phẩm TV thông minh coocaa ngay lần đầu tiên ra mắt đã được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Năm 2021, coocaa TV đứng đầu bảng xếp hạng doanh số của Lazada, Shopee và Tiki tại Việt Nam. Trước đó, tháng 10/2020, coocaa TV đã phá kỷ lục bán hàng trong ngày siêu thương hiệu Lazada trong ngành hàng thiết bị gia dụng. coocaa chính là thương hiệu tốt nhất để bạn mua TV thông minh.

Được thành lập vào năm 2006, coocaa TV là nhà cung cấp hàng đầu về TV thông minh, hệ thống R&D và hệ điều hành nội dung toàn cầu. Hoạt động kinh doanh của coocaa bao gồm các thị trường Châu Âu, Ấn Độ và Đông Nam Á với cam kết khai thác “Công nghệ sành điệu, hợp thời trang” Coolife. Với sứ mệnh thúc đẩy phong cách sống thông minh thông qua công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm thông minh và thiết kế tinh tế để đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ.

coocaa TV – Smart TV – tài trợ chính thức của AFF SUZUKI CUP 2020

Cùng lắng nghe trải nghiệm TV hoàn hảo!

#coocaađồnghànhcùngbạn

#coocaachốnglạiCovid19

#Covid19

#tiếptụcchiếnđấu

#Covid19VN

Facebook coocaa (VN) https://www.facebook.com/coocaa.official

Instagram @coocaavietnam https://www.instagram.com/coocaavietnam/

YouTube coocaa Việt Nam https://www.youtube.com/c/CoocaaVietnam

Theo Xe Và Thể Thao