Theo tiết lộ của Football Insider hôm thứ 7 (1/1), Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes đang cãi nhau nhau trong phòng thay đồ của Man Utd. Một nguồn tin của Man Utd đã tiết lộ rằng đã có những cuộc cãi vã sau hậu trường, trong đó, Fernandes đang vật lộn để tìm lại vị thế của một ngôi sao tại Quỷ đỏ. Cựu thủ thành của Leeds United, Paddy Kenny nói với Football Insider rằng có quá nhiều cái tôi ở sân Old Trafford. 

 Ronaldo đã đi thẳng vào đường hầm sau trận hòa với Newcastle. 

Kenny đề cập đến trận hòa trước Newcastle vào ngày 28/12 (giờ Việt Nam) như một bằng chứng về những thiếu sót của các cầu thủ Man Utd.

“Tôi nghĩ các cầu thủ đủ tốt nhưng có điều gì đó không ổn,” Kenny nói với phóng viên Ben Wild của Football Insider.

“Có quá nhiều cái tôi ở câu lạc bộ. Tôi không thấy bất cứ điều gì giống với Man United cũ với những người hiện đang ở đó. Họ dường như là những cá nhân hơn là một đội. Đó là một màn trình diễn đáng xấu hổ trước Newcastle. Họ đã may mắn có được một trận hòa và chúng ta đang nói về một đội chỉ thắng một lần trong cả mùa giải,” Kenny bổ sung.

Các cầu thủ cần tự soi gương. Họ đã không đủ tốt trong một thời gian. Các cầu thủ đó không phù hợp với một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Họ cần phải thay đổi,” Kenny kết lại.

Raphael Varane tập luyện với các đồng đội tại Man Utd

 
Theo Xe Và Thể Thao