Theo tờ Goal, Chelsea đang đẩy mạnh việc theo dõi sát sao tiền vệ Aurelien Tchouameni. Sao trẻ người Pháp được giới chuyên môn ví von là phiên bản thứ 2 của N’Golo Kante. Trong bối cảnh Kante thường xuyên dính chấn thương thời gian qua, điều đó càng thúc đẩy Chelsea quan tâm đến Tchouameni.

Theo Goal, Chelsea sẽ xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh liên quan đến Tchouameni, bao gồm cả thói quen sinh hoạt, đời sống cá nhân của sao mai 21 tuổi trước khi quyết định có ký hợp đồng vào mùa hè tới hay không. 

Một cầu thủ thông minh, xuất sắc, người thừa kế Kante trong tương lai,” một CĐV Chelsea bình luận. Sao trẻ người Pháp được nhiều CLB châu Âu săn đón sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của anh trong màu áo AS Monaco.

Chelsea transfer round-up: Blues 'increasingly interested' in Monaco's Aurelien Tchouameni - Bóng Đá

Sao trẻ người Pháp được mệnh danh là Kante mới. 

Tất nhiên, với đội ngũ tuyển trạch viên hùng hậu của mình, Chelsea không thể bỏ lỡ một viên ngọc quý như Tchouameni. AS Monaco định giá sao mai 21 tuổi vào khoảng 30 triệu euro. 

Con số 30 triệu euro tất nhiên không thể làm khó CLB có tiềm lực tài chính mạnh như Chelsea. Mặc dù vậy, The Blues cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng nếu không muốn để vuột mất viên ngọc quý vào tay các đối thủ cạnh tranh nặng ký khác.

Man United nhiều khả năng là đối thủ cạnh tranh chính của Chelsea tại Premier League. Tương tự như The Blues, Quỷ đỏ cũng đang khát một mẫu tiền vệ phòng ngự như Tchouameni.

Bàn thắng đầu tiên của Tchouameni trong màu áo AS Monaco: