Cả hai chân sút chủ lực bên phía Liverpool đều đang cho thấy vấn đề ở khâu ghi bàn. Mohamed Salah đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận thua của Liverpool trước Leicester City, trong khi Mane đã không ghi bàn trong chín trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường.

Phong độ của bộ đôi này mang đến nỗi lo cho các cổ động viên The Kop, bởi họ sẽ phải chạm trán Chelsea để phân định vị trí thứ 2 tại Premier League vào tối nay. Tuy nhiên HLV Jurgen Klopp –  người vừa nhận kết quả dương tính Covid-19 và sẽ vắng mặt ở cuộc đụng độ này – vẫn tỏ ra bình tĩnh trước tình hình hiện tại.

Jurgen Klopp explains decision to sub Mo Salah in record-breaking Liverpool win - Bóng Đá

 Salah vừa bỏ lỡ quả 11 mét ở trận đấu với Leicester City.

Sadio không có vấn đề gì về sự tự tin, nhưng cậu ấy chưa tìm được cảm giác dứt điểm tốt nhất trong lúc này,” Klopp khẳng định.

“Tôi thực sự lạc quan rằng anh ấy có cơ hội tốt để ghi bàn vào Chủ nhật. Sau đó, anh ấy sẽ tạm chia tay CLB vài tuần rồi quay lại và chúng ta có thể nói về tất cả mọi thứ. Đối với trận đấu sắp tới, tất cả đều ổn. 

Chúng tôi không có nhiều kinh nghiệm để giúp Mo đối phó với khủng hoảng hay bất cứ điều gì, bởi vì anh ấy không cần phải làm vậy.

Bỏ lỡ một quả phạt đền là một việc khó khăn, một cách kinh ngạc khi bạn đá bồi và đưa bóng đi trúng xà ngang. Tất nhiên đó là điều không may mắn, không còn nghi ngờ gì nữa.”

Klopp nói về hợp đồng của Salah