M.U chuẩn bị lời đề nghị không thể từ chối cho De Jong

 

Hàng loạt mặt báo uy tín đã đăng tải thông tin cho rằng, Manchester United đang tìm cách để chốt hạ thương vụ Frenkie de Jong.

Dù không thể giành quyền tham dự Champions League mùa sau, tuy nhiên với sự hiện diện của Erik ten Hag – người từng giúp De Jong nâng tầm sự nghiệp sự nghiệp tại Ajax, Quỷ đỏ muốn chèo kéo tiền vệ 25 tuổi chuyển đến Old Trafford.

 De Jong đang được xem như mục tiêu hàng đầu cảu Man Utd.

Về phía Barcelona, dù không muốn chia tay De Jong, song trong bối cảnh câu lạc bộ đang bị cơn khủng hoảng tài chính bủa vây, họ đành phải chấp nhận chia tay chân chuyền người Hà Lan.

Động thái đến từ Gã khổng lồ xứ Catalan đã mang đến nguồn động lực lớn hơn cho Man Utd. Theo nguồn tin từ Sport, đại diện xứ sương mù sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán khoản tiền lên đến 80 triệu euro để thuyết phục Barca nhả người.

Như vậy, chỉ trong ít ngày, Man Utd đã cải thiện đáng kể mức phí hỏi mua De Jong (từ 70 triệu euro lên 80 triệu euro). Và dù Barca tuyên bố sẽ không để De Jong ra đi với với giá dưới 90 triệu euro, nhưng trước sự thiện chí đến từ Quỷ đỏ, họ cũng sẽ cần phải cân nhắc lại yêu cầu.

Trong trường hợp De Jong rời Camp Nou, nhiều khả năng Barca sẽ xúc tiến thương vụ Carlos Soler của Valencia để trám vào khoảng trống mà cựu sao Ajax để lại.