Ngay khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, Man Utd đánh giá nhiều ứng cử viên cho chiếc ghế nóng. Trong đó, Mauricio Pochettino và Erik ten Hag nổi bật nhất. Tuy nhiên, Quỷ đỏ cuối cùng chọn Ten Hag.

Man Utd cảm thấy ấn tượng với dự án của Ten Hag hơn. Và hiện tại, Ten Hag đã bắt đầu công việc ở Old Trafford. Ngược lại, PSG đã đưa ra quyết định sa thai Mauricio Pochettino, theo xác nhận từ Fabrizio Romano.

Paris Saint Germain 'had hoped Mauricio Pochettino would be appointed the new Manchester United boss last autumn to avoid paying him off'  - Bóng Đá

 Man Utd quyết định không bổ nhiệm Pochettino ngồi ghế nóng Old Trafford.

Động thái của Man Utd khiến PSG vỡ kế hoạch. Theo Daily Mail, PSG cho phép Man Utd thoải mái đàm phán và kỳ vọng Quỷ đỏ ký hợp đồng với Pochettino nhưng không thành. Việc này khiến PSG mất số tiền lớn khi phải sa thải Pochettino.

Nếu Man Utd tiếp cận, PSG thậm chí không mất phí bồi thường mà còn nhận được tiền. Theo L’Equipe, Pochettino nhận tới 15 triệu euro sau khi phải rời sân Công viên các Hoàng tử.

Pochettino được xem như thất bại ở khía cạnh chuyên môn khi ông không thể giúp PSG vô địch Champions League dù trong đội hình sở hữu Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe.

Được biết, ưu tiên của PSG lúc này là Zinedine Zidane. Họ sẵn sàng biến Zidane trở thành HLV hưởng lương cao thứ nhì thế giới, ở mức 25 triệu euro/mùa. Con số này chỉ thấp hơn Diego Simeone (~50 triệu euro/mùa).