Tương lai của Cristiano Ronaldo đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của NHM trong thời gian vừa qua. Anh không tham dự tour du đấu của Quỷ Đỏ với lý do gia đình. Và vừa qua, anh đã có mặt ở đại bản doanh, gặp gỡ các đồng đội và HLV Erik Ten Hag.

Ronaldo đã dành phần lớn ngày thứ Ba (theo giờ địa phương) để trò chuyện với các Lãnh đạo và Ten Hag và cũng trò chuyện với các đồng đội ở Man Utd. Anh đến vào lúc 11h sáng và rời đi vào khoảng 17h.

 - Bóng Đá

Ronaldo tái xuất tại Carrington sau khi vắng mặt ở tour du đấu mùa Hè.

Và theo tờ AS của Tây Ban Nha, Ronaldo đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ các cầu thủ Quỷ Đỏ, bất chấp những tin đồn về tương lai bủa vây siêu sao người Bồ Đào Nha.

CR7 thậm chí còn được cho là đã khuyến khích các cầu thủ Man Utd ra sân tập luyện mặc dù bản thân anh chỉ tham gia kiểm tra y tế và thể lực khi ở trên sân.

HLV Ten Hag rất muốn giữ chân chủ nhân của 5 Quả bóng vàng tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa đến hồi kết. Nửa đỏ thành Manchester đang cân nhắc để Ronaldo ra đi dưới dạng cho mượn, mặc dù lựa chọn này được cho là đã khiến cầu thủ 37 tuổi bất ngờ vì anh muốn được thanh lý hơp đồng.