Rangnick ca ngợi bộ đôi Fred và McTominay

Cá nhân tiền vệ Scott McTominay đã có màn trình diễn ấn tượng trong hiệp hai cuộc đụng độ giữa Brentford và Man Utd. Những nỗ lực cướp bóng đến từ ngôi sao người Scotland tạo tiền đề cho hai pha lập công của Mason Greenwood cùng với Marcus Rashford.

Chính vì thế, ngay sau khi trận đấu khép lại, HLV Ralf Rangnick đã dành cho McTominay những lời khen ngợi.

Manchester United manager Ralf Rangnick makes

 McTominay đã có một trận đấu hay.

“Trong hiệp một, chúng tôi xếp sau đối thủ về mọi mặt của trận đấu. Trong hiệp hai, Scott là một ngôi sao mẫu mực, một thủ lĩnh thực sự, anh ấy chơi đúng với sự kỳ vọng vào thời điểm chúng tôi cần bùng nổ nhất”, Rangnick nói.

“Điều đó đã lan truyền năng lượng tích cực đến tất cả các cầu thủ ở trung tâm sân, bằng cách giành chiến thắng trong những cuộc đấu tay đôi trong hiệp hai, chúng tôi đã có những pha phản công và chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể chơi với tốc độ và nhịp độ như thế trước khung thành đối thủ.”

Tuy nhiên bên cạnh đó, chiến lược gia 63 tuổi cũng thừa nhận điểm yếu của đội nhà đặc biệt trong khoảng thời gian nửa đầu trận đấu.

“Thành thật mà nói nếu không có David De Gea và những pha cứu thua của anh ấy thì mọi chuyện sẽ khác. Chúng tôi chuyền cẩu thả, không đủ mạnh ở trung tâm sân, mất bóng trong hầu hết những pha tranh chấp 50/50,” Rangnick chia sẻ thêm.