Manchester United hiện đang trải qua một kỳ chuyển nhượng thực sự bận rộn. Hiện tại, họ vẫn nỗ lực hết mình để có được chữ ký của Frenkie De Jong – mục tiêu số một mà HLV Erik Ten Hag nhắm đến trong phiên chợ Hè. Đồng thời, Quỷ đỏ cũng đang tìm cách tống khứ hàng loạt ‘người thừa’ khỏi Old Trafford. 

Với lực lượng tương đối hùng hậu trong hàng phòng ngự, kèm theo đó là việc Ten Hag còn muốn chiêu mộ thêm trung vệ mới, dễ hiểu khi Man United đã quyết định điền tên Eric Bailly vào danh sách cầu thủ sẽ bị thanh lý. Đáng chú ý, đội chủ sân Old Trafford đang tỏ ra khá chủ động đối với việc chia tay Bailly. 

Ten Hag tàn nhẫn, 5 cầu thủ nào rời Man Utd tiếp theo? - Bóng Đá

 Bailly đang đứng trước cánh cửa rời Old Trafford.

Cụ thể, trong lúc vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào, HITC dẫn nguồn từ The Mirror cho hay Man Utd đã tiến hành ‘chào mời’ Bailly đến với Newcastle United. Có thể nói, đây là một quyết định hoàn toàn hợp lý đến từ Quỷ đỏ, bời đoàn quân của HLV Eddie Howe cũng đang có kế hoạch củng cố lại vị trí trung vệ. 

Từ lâu, Chích chòe đã triển khai kế hoạch Sven Botman, nhưng công cuộc đàm phán giữa họ và Lille đến nay dường như vẫn chưa có tiến triển. Vì vậy, không loại trừ khả năng ‘đại gia mới nổi’ của Premier League sẽ nhắm đến Bailly như một phương án dự phòng dành cho Botman.