Man Utd có thể đang gặp khó khăn trong việc loại bỏ những ngôi sao của đội một như Aaron Wan-Bissaka và Phil Jones – nhưng có thể nói, họ như bị ‘dội bom’ với những lời đề nghị liên tục được gửi đến Garnacho

 - Bóng Đá

 Garnacho được nhiều CLB hỏi mượn.

Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi gốc Tây Ban Nha, nhưng đã chọn chơi cho ĐTQG Argentina, đã thu hút sự quan tâm từ hơn 20 đội bóng ở Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Scotland. Các CLB này muốn mượn Garnacho, trong bối cảnh Man Utd có thể xem xét khả năng để tiền đạo này ra đi để tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Tân HLV của Man Utd, Erik ten Hag rất ấn tượng với Garnacho, sau màn trình diễn nổi bật của tài năng trẻ này trong trận đấu với Rayo Vallacano trước mùa giải. Bên cạnh việc thúc giục đội bóng gia hạn hợp đồng với Garnacho, ông cũng đang cân nhắc xem điều gì sẽ tốt nhất cho cầu thủ trẻ tài năng này.

Người đại diện Eugenio Ascari đã tổ chức các cuộc đàm phán với câu lạc bộ vào tuần trước, để chọn cho Garnacho một bến đỗ an toàn trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa vào ngày 1 tháng 9. Nhưng Man Utd vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, bởi họ tin rằng cầu thủ này hoàn toàn có thể có những phút thi đấu ở đội một, nhất là khi hàng công của Quỷ đỏ khá mỏng và đang đối mặt với nhiều vấn đề.