Arsenal có sự tiến bộ rõ rệt ở mùa giải năm nay, bằng chứng là họ đang chễm chệ ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League. Tuy nhiên những trận thua trước Chelsea, Man Utd, Liverpool, Man City đã chỉ ra rằng vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa Pháo thủ với các đội bóng lớn. Do đó họ cần phải tiếp tục tăng cường sức mạnh lực lượng.

Vấn đề cấp thiết của HLV Mikel Arteta là đưa về 1 tiền đạo, khi mà Pierre-Emerick Aubameyang đã sa sút và bị loại khỏi các trận đấu gần đây vì vô kỷ luật. Alexandre Lacazette cùng Eddie Nketiah đang bước vào 6 tháng cuối cùng trong hợp đồng nhưng không có ý định gia hạn.

Dusan Vlahovic responds to Arsenal transfer interest and outlines future ambitions - Bóng Đá

 Vlahovic là mục tiêu của Arsenal.

Mục tiêu mà Arsenal đang theo dõi là Dusan Vlahovic. Tiền đạo người Serbia kết thúc năm 2021 với 33 bàn tại Serie A cho Fiorentina, qua đó cân bằng kỷ lục ghi nhiều bàn nhất trong năm dương lịch do Cristiano Ronaldo thiết lập vào năm ngoái trong màu áo Juventus.

Mới đây, Vlahovic chia sẻ với Politika: “Tôi đã nói điều này vài lần cho đến nay. Một câu chuyện bóng đá đẹp đang được viết ở đây, ở Florence.

Chúng tôi có một đội bóng tốt, những cầu thủ bóng đá tuyệt vời, sự ủng hộ tuyệt vời từ người hâm mộ. Tất cả đều đáng được tôn trọng.

Chỉ có Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra trong giai đoạn tiếp theo. Mong muốn của tôi là đưa Fiorentina đến với cúp châu Âu, vì chúng tôi đã không đến đó trong một thời gian dài. Tôi không biết điều gì có thể xảy ra chỉ sau một đêm. Chúng ta sẽ xem.”

Pierre-Emerick Aubameyang gây dựng tên tuổi trong màu áo Dortmund