Trong đoạn phỏng vấn được công bố vào tuần trước, Lukaku đã bày tỏ sự không hạnh phúc với cuộc sống ở Stamford Bridge kể từ khi rời Inter Milan vào mùa hè. Tiền đạo người Bỉ cho biết anh đã khó khăn trong việc thích nghi với sơ đồ 3-4-2-1 của Tuchel.

Cũng khá hiểu khi vị chiến lược gia người Đức đã loại Lukaku ra khỏi đội hình Chelsea cho cuộc đụng độ quan trọng với Liverpool vào Chủ nhật, bất chấp lực lượng đội bóng đang gặp vấn đề. Và mới đây, cựu ngôi sao Quỷ đỏ đã phải lên tiếng xin lỗi tất cả để xoa dịu tình hình.

Thomas Tuchel hails Petr Cech and Marina Granovskaia after dealing with Romelu Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku không gặp vấn đề khi loại Lukaku.

Cơn bão tại Stamford Bridge đã tạm lắng xuống, và HLV Tuchel đã ca ngợi vai trò của Petr Cech và Marina Granovskaia. Ông nói: “Tất nhiên sẽ có một số biện pháp kỷ luật và Lukaku sẽ chấp nhận nó.

Không phải tôi đề cao ý kiến của mình hay câu lạc bộ thúc đẩy ý kiến của họ, chúng tôi là những người trưởng thành và chúng tôi đơn giản chỉ là phản ánh tình hình. Tôi đã có ý kiến rõ ràng và tôi rất vui vì câu lạc bộ đã đồng ý với nó. Và tôi có cảm giác rằng nó thực sự ổn, vì tôi cũng đã nói chuyện với các cầu thủ khác.

Chúng tôi có một mối quan hệ rất cởi mở, gần gũi và chúng tôi có thể tìm ra các giải pháp rất nhanh chóng, không có bất kỳ sự can thiệp ‘chính trị’ nào, gạt mọi yếu tố đáng lo ngại sang một bên, chỉ xem xét vấn đề một cách riêng lẻ.

Và thật tuyệt khi trở thành một phần của nó. Mọi thứ giữa Petr, Marina và tôi diễn ra rất êm đềm, nhanh chóng và cởi mở.”

Những bàn thắng đẹp của Chelsea: