Cầu thủ 37 tuổi đã xuất hiện lần đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag sau khi bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của đội ở Úc và Thái Lan. Ronaldo đã chơi được 45 phút trước Vallecano và được thay thế bởi Amad Diallo.

Tuy nhiên, có vẻ như Ronaldo không hài lòng với quyết định này và anh được nhìn thấy đã rời Nhà hát của những giấc mơ trước khi trận đấu kết thúc.

Ronaldo đã được chụp ảnh khi đang ký tặng cho một số ít người hâm mộ bên ngoài sân vận động. Thông thường, khu vực này luôn chật cứng người hâm mộ và họ rõ ràng đã rất ngạc nhiên khi thấy Ronaldo xuất hiện khi trận đấu chưa kết thúc.

SỐC: Ronaldo bỏ về trước khi hết trận Vallecano - Bóng Đá

 Ronaldo sớm xếp đồ về nhà khi trận đấu chưa kết thúc.

Đó là chi tiết mới nhất trong câu chuyện đáng chú ý nhất hè này tại Old Trafford, khi Ronaldo cố gắng tìm cách rời khỏi câu lạc bộ. Ronaldo nói rằng anh muốn chơi ở Champions League mùa tới.

Diallo đã ghi bàn trong vòng 3 phút sau khi thay thế Ronaldo. Manchester United không giữ được lợi thế khi Alvaro Garcia gỡ hòa, trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Quỷ đỏ sẽ mở màn mùa giải Premier League bằng cuộc đụng độ trên sân nhà với Brighton vào cuối tuần này. Sau đó họ sẽ gặp Brentford và nhanh chóng chơi trận đại chiến với Liverpool chỉ sau 3 tuần nữa.