Không lâu sau khi TTCN chính thức mở cửa, Cristiano Ronaldo đã triển khai kế hoạch rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè này. Dù liên tiếp bị các đội bóng lớn ‘khước từ’ vì mức thù lao khổng lồ, CR7 vẫn đang nuôi hy vọng được chuyển đến một bến đỗ có thể giúp anh chơi bóng tại Champions League. 

Về phần mình, HLV Erik Ten Hag vẫn luôn giữ quan điểm rằng Ronaldo ‘không phải để bán’, nhưng rốt cuộc thì vị thuyền trưởng người Hà Lan đã buộc phải thay đổi suy nghĩ của mình. Được biết, Ten Hag cảm thấy CR7 chính là nhân tố khiến cho bầu không khí tại Old Trafford trở nên tồi tệ, vì vậy, ông đã sẵn sàng chia tay ngôi sao người Bồ Đào Nha mặc cho việc Manchester United còn chưa tìm được phương án thay thế. 

Ronaldo chống đối Ten Hag ra mặt - Bóng Đá

 Tương lai của Ronaldo vẫn chưa được xác định. 

Nhiều nguồn tin khẳng định, Ten Hag cảm thấy tinh thần của tập thể có thể được cải thiện đáng kể nếu như Ronaldo, tuy nhiên, theo tiết lộ từ Manchester Evening News (dẫn nguồn bởi Metro), thực tế thì CR7 vẫn có khả năng ở lại Old Trafford. Cụ thể hơn, nguồn tin này khẳng định Nhà Glazer – Chủ sở hữu của Man United, đang phản đối ý tưởng bán đi chân sút người Bồ Đào Nha. 

Trong quá khứ, họ cũng không đồng tình với HLV Jose Mourinho khi ‘Người đặc biệt’ muốn thanh lý Anthony Martial vào năm 2018. Còn ở thời điểm hiện tại, một viễn cảnh tương tự hoàn toàn có thể lặp lại với Ronaldo.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link