Theo nguồn tin từ Daily Mail, Chelsea đã liệt kê hậu vệ cánh Rayan Ait-Nouri vào danh sách các mục tiêu ở mùa hè 2022. The Blues xem sao mai 21 tuổi là phương án khả dĩ thay thế Marcos Alonso. Trong khi đó, Man City cũng dành sự quan tâm sát sao đến Rayan Ait-Nouri.

Rayan Ait-Nouri bắt đầu thu hút sự chú ý khi anh có màn trình diễn tương đối ấn tượng xuyên suốt 2 mùa giải qua trong màu áo đội chủ sân Molineux. Nếu Alonso chia tay sân Stamford Bridge, Chelsea sẽ còn 2 hậu vệ trái đúng nghĩa trong đội hình: Ben Chilwell và Baba Rahman.

Do đó, Chelsea sẽ ưu tiên mang về một hậu vệ trái chất lượng hè này. Ait-Nouri có 5 lần khoác áo đội U21 Pháp. Tháng 10 năm 2020, Ait-Nouri gia nhập Wolves dưới dạng cho mượn từ Angers trước khi được mua đứt vào cuối mùa giải.

Chelsea add Rayan Ait-Nouri to their list of targets to replace wantaway star Marcos Alonso - Bóng Đá

Sao mai 21 tuổi lọt vào mắt xanh của Chelsea. 

Người đại diện của sao mai sinh năm 2001 là siêu cò nổi tiếng Jorge Mendes. “Tôi hiếm khi chứng kiến một cầu thủ trẻ tài năng như thế. Công bằng mà nói, tôi nghĩ Rayan Ait-Nouri sẽ kết thúc sự nghiệp ở một đội bóng tầm cỡ”. Cựu HLV Angers, Stephane Moulin chia sẻ.

Hợp đồng hiện tại giữa Ait-Nouri và Wolves còn thời hạn 4 năm. Như vậy, Chelsea sẽ chi ra một khoản tiền đủ lớn, đủ sức nặng để thuyết phục Bầy sói nhả người. Bên cạnh hậu vệ trái, trung vệ là vị trí tiếp theo The Blues sẽ ưu tiên trong kế hoạch chuyển nhượng sau khi bộ đôi Antonio Rudiger và Andreas Christensen chia tay sân Stamford Bridge.