Aurelien Tchouameni đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với Real Madrid để trở thành tân binh của CLB. Đội bóng Hoàng gia chấp nhận chi đậm 80 triệu euro cộng thêm 20 triệu euro phụ phí, con số khổng lồ dành cho một tiền vệ sinh năm 1999.

Sau vài ngày công bố thương vụ, Tchoumaeni ngay lập tức bay đến Tây Ban Nha ra mắt đội bóng mới. Sự háo hức dành cho Tchouameni là điều dễ nhận ra bởi tiền vệ này đã gia nhập hàng ngũ Los Blancos.

Không nhiều cầu thủ từ chối lời đề nghị đầy trọng lượng của đội chủ sân Bernabeu. Cựu ngôi sao AS Monaco cũng không ngoại lệ, Chia sẻ trong ngày ra mắt Real, cầu thủ người Pháp bày tỏ:

 Tchouameni đã có màn ra mắt Real sau khi rời đội tuyển Pháp.

“Kylian Mbappe có nói chuyện với tôi và bảo tôi hãy đến Paris. Tuy nhiên, tôi đã nói với Mbappe tôi chỉ muốn gia nhập Real Madrid. Madrid luôn là sự lựa chọn của tôi. Mbappe sẽ hiểu cho quyết định này và cảm thấy vui mừng cho tôi. Trong khi đó, Camavinga cũng nói với tôi phải đến với cậu ấy ở Madrid.”

Đến Real, Tchouameni quyết chọn số áo 18. Sự xuất hiện của tiền vệ này giúp khu trung tuyến tại Real có thêm một nhân tố trẻ trung. Tchouameni cùng Federico Valverde và Eduardo Camavinga chính là 3 cái tên kế cận cho Toni Kroos, Casemiro cùng Luka Modric.