Darwin Nunez gia nhập Liverpool với mức phí có thể tăng lên khoảng 85 triệu bảng dựa trên các điều khoản tiền thưởng. Phong độ trước mùa giải của anh ấy đã bị xem xét kỹ lưỡng và bị chỉ trích bởi NHM của cả Liverpool và Manchester City. 

Nhưng vào cuối tuần rồi, tuyển thủ Uruguay góp công giúp The Kop đánh bại Man City giành Siêu cúp Anh. Tiền đạo sinh năm 1999 ghi 1 bàn và giúp CLB hưởng 1 quả penalty. Trong khi đó, tiền đạo mới của Man City Erling Haaland đã bỏ lỡ một loạt cơ hội mười mươi, bao gồm cú sút đưa bóng đi trúng xà ngang.

Virgil van Dijk từng trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử khi anh ấy được ký hợp đồng từ Southampton vào năm 2017. Kinh nghiệm của trung vệ Hà Lan giúp anh đưa ra lời nhắc nhở cho Nunez.

Van Dijk nhắc nhở Darwin Nunez - Bóng Đá

 Van Dijk nhắc nhở Nunez.

“Phí chuyển nhượng không phải là điều bạn nên nghĩ đến. Cậu ấy chỉ cần cúi đầu xuống, làm việc chăm chỉ và trở thành cầu thủ quan trọng. Nunez chỉ cần tập trung vào bản thân và đội bóng. Cậu ấy phải cải thiện, ổn định cuộc sống càng nhanh càng tốt và cách để làm điều đó là học hỏi trong lúc tập luyện.”

Nunez không nên nhìn những gì người khác nói về màn trình diễn của mình. Đó là chìa khóa thành công. Nếu bạn thực hiện được thì bạn sẽ ổn. Đừng để bị phân tâm. ‘