Campbell muốn Arsenal mua cầu thủ người Brazil Raphinha, người đã được liên hệ với việc chuyển đến Barcelona, Liverpool và các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác.

Raphinha đã gây ấn tượng mạnh tại Leeds United mùa trước, ghi 11 bàn sau 36 lần ra sân và đóng góp 3 pha kiến tạo trên các đấu trường. Và Campbell tin rằng đội bóng của Mikel Arteta nên đưa Raphinha về sân Emirates vào mùa hè này.

“Tôi đánh giá cao cậu ấy. Bạn có thể biết được điều đó thông qua những đội bóng muốn có cậu ấy, có những tin đồn Liverpool, Bayern Munich và những tin đồn lớn về Barcelona.”

'It's a serious possibility': Fabrizio Romano says Arsenal are keen on signing James Maddison - Bóng Đá

 Arsenal được khuyên nên cố gắng chiêu mộ Raphinha.

“Nhưng Barcelona đã hy vọng cậu ấy sẽ xuống hạng với Leeds, qua đó họ có thể mua cậu ấy với một mức giá thấp hơn. Rõ ràng, giá đó sẽ được duy trì vào lúc này. Tôi không nghĩ Barcelona có thể mua được cậu ấy.”

“Bây giờ, đây sẽ là một động thái tuyệt vời cho Arsenal để bước lên và bắt lấy cậu ấy? Tất cả những đội đó đều là đội dự Champions League. Tuy nhiên, nếu chúng ta có thể cạnh tranh vào và bắt được cậu ấy, điều đó sẽ nói lên tham vọng của đội.”

“Chúng ta liên tục nghe rằng, ‘chúng tôi không thể thu hút cầu thủ này và chúng tôi không thể thu hút cầu thủ đó và Champions League sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự’.”

Theo Xe Và Thể Thao