Các ông chủ của The Blues ngày càng lo ngại về sự thiếu chiều sâu ở vị trí hậu vệ cánh. Ở cánh phải, đồng nghiệp tuyển Anh của Trippier là Reece James sẽ vắng mặt khoảng hai tháng do vết rách gân kheo gần đây. Do đó, Thomas Tuchel muốn bổ sung hàng ngũ của mình và được cho đang muốn có Trippier. Cựu cầu thủ của Burnley và Tottenham có nhiều kinh nghiệm ở Premier League.

 - Bóng Đá

 Nhiều đội bóng Anh đang muốn có Trippier.

Tuy nhiên, Newcastle cũng muốn có hậu vệ này và đã từng theo đuổi anh, họ hy vọng những liên hệ trước đây trong thỏa thuận với Trippier vẫn có thể mang lại lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của cựu sao Spurs. Hơn nữa, hậu vệ sinh ra ở Bury có thể thích ở phía bắc nước Anh hơn London nếu anh trở về quê hương của mình, để tránh trở thành kình địch của đội bóng cũ.

Mới đây, phóng viên Fabrizio Romano đã xác nhận chắc chắn hơn về thông tin này:Vẫn chưa phải là một thỏa thuận được thực hiện nhưng Kieran Trippier hiện đang tiến gần hơn đến việc gia nhập Newcastle. Câu lạc bộ đang làm việc và đã đưa ra đề xuất chính thức cuối cùng cho Atletico Madrid để sớm hoàn tất thỏa thuận.”

“Trippier đang ưu tiên việc di chuyển đến Premier League.Newcastle đã đẩy mạnh thương vụ này kể từ ngày 15 tháng 12.”