Cụ thể, Lukaku chia sẻ: “Về mặt thể chất, tôi ổn. Nhưng tôi không hạnh phúc với tình hình tại Chelsea. Tuchel đã triển khai một hệ thống khác – Tôi sẽ không từ bỏ, tôi sẽ chuyên nghiệp. Tôi không hài lòng với tình hình nhưng tôi chuyên nghiệp – và tôi không thể rời đi bây giờ.”

Romano: Thomas Tuchel will meet with Romelu Lukaku - Bóng Đá

 Lukaku gây sốc với phát biểu của mình.

Phát biểu của Lukaku khiến HLV Thomas Tuchel và BLĐ Chelsea không hài lòng. Ngay sau đó ngôi sao 28 tuổi bị gạch tên khỏi trận đấu với Liverpool vào đêm qua. Truyền thông đồn đoán tiền đạo người Bỉ sẽ rời Stamford Bridge ngay tháng Giêng này.

Mới đây, cây viết uy tín Fabrizio Romano cho biết: “Thomas Tuchel sẽ gặp Romelu Lukaku trong vài giờ tới để thảo luận về cuộc phỏng vấn, cảm xúc và hành vi của anh ấy để tìm giải pháp. Chelsea không bình luận – đang chờ quyết định của người quản lý.

Romano: Thomas Tuchel will meet with Romelu Lukaku - Bóng Đá

Romano xác nhận Tuchel sẽ nói chuyện với Lukaku. 

Câu lạc bộ vẫn không có kế hoạch bán/cắt giảm Romelu vào tháng Giêng.”

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Chelsea đã chi 98 triệu bảng để đưa Lukaku trở lại Stamford Bridge. Tiền đạo người Bỉ có khởi đầu khá ấn tượng, nhưng sau đó anh trải qua chuỗi trận tịt ngòi liên tiếp trước khi dính chấn thương. Lukaku sau khi bình phục đã có màn trình diễn thuyết phục. Phát biểu của cựu sao Inter cho biết bản thân anh không hạnh phúc khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ.

Antonio Rudiger gọi Romelu Lukaku là quái vật

 
Theo Xe Và Thể Thao