Ngoài ra, Vũ Hoàng My cho biết sau bị nhiễm Covid-19, cô ngủ nhiều hơn và bị khàn giọng.

Sáng 6/1, Á hậu Vũ Hoàng My thông báo bị nhiễm Covid-19 với các triệu chứng đau họng, nghẹt mũi.  Mới đây, Vũ Hoàng My đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình: “Có bầu được 4 ngày. Nghe giang hồ đồn là 2 ngày đầu sốt mỏi mệt, ngày 3 mất mùi ngày 4 mất vị, mà sao mình vẫn ngửi được mùi mắm vậy à? Làm 4 ngày nay mình ăn quá trời quá quá đất để lỡ mất vị.

vuohoangmy-ngoisaovn1-1-ngoisaovn-w1152-h2048

Mình mạnh dạn đoán là mình đang mang chủng Omicron vì triệu chứng nhẹ, giống tiêm vaccine vậy hà. Nó còn nhẹ hơn những lần mình bị cảm thường nữa (tất nhiên một phần cũng do mình oánh nó lia lịa bằng xông hơi). Có khi nào đây sẽ là cơ hội cho thế giới đạt được miễn dịch cộng đồng? Mình hết sức hi vọng…”. Ngoài ra, Vũ Hoàng My cho biết sau bị nhiễm Covid-19, cô ngủ nhiều hơn và bị khàn giọng.

Hoàng My được biết đến với ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Khi đó, cô gây  ấn tượng mạnh với công chúng qua tiết mục múa công. Hoàng My cũng trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Thời điểm ấy, ngoại hình của Hoàng My giống như số đông phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S: nữ tính, tóc dài, nụ cười rạng rỡ nhưng dễ lẫn vào đám đông. Trong showbiz cô không gây được ấn tượng nhiều, cô sống khép kín bởi không thể bộc lộ cá tính của mình.

Hoàng My đã lên đường sang Mỹ theo học ngành diễn viên và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York để thỏa mãn đam mê. Kết thúc việc học tập tại New York, Hoàng My cũng không vội vã trở lại showbiz Việt, cô chuyển tới Israel để sinh sống và làm phim. Thi thoảng, cô lại xuất hiện trong một số sự kiện giải trí, trổ tài dẫn dắt duyên dáng khi làm MC hay đảm nhận vai trò sản xuất phim,… Người đẹp dành nhiều thời gian khám phá các vùng đất mới, tìm hiểu văn hoá, kiến thức các quốc gia.