Chỉ với một chi tiết nhỏ này nhưng người hâm mộ cũng đoán được giới tính con của Diệu Nhi và Anh Tú.

Suốt thời gian qua, cư dân mạng xôn xao nghi vấn Diệu Nhi đã hạ sinh con đầu lòng với diễn viên Anh Tú. Mới đây nhất, Diệu Nhiđăng tải dòng trạng thái chào năm cũ 2021 trên trang cá nhân: “Tạm biệt 2021, cảm ơn “bà” đã đem đến cho tui nhiều điều hú hồn. Năm mới nhiều sức khoẻ nhé cả nhà”. Việc nữ diễn viên vô tình nhắc đến “bà” nào đấy khiến dân tình không khỏi đặt câu hỏi phải chăng đây là cách mà Diệu Nhi nói vui về đứa con gái đầu lòng của mình.

dieunhi

Dưới bài viết cư dân mạng tò mò bình luận: “Bà là chắc con gái rồi”. Chỉ với một chi tiết nhỏ này nhưng người hâm mộ cũng đoán được giới tính con của Diệu Nhi và Anh Tú.

Diệu Nhi hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ netizen nhờ những thành tựu đạt được trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời gian vừa qua cô vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi3

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: “Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu”.