Thảm đỏ 2021 vẫn có đầy đủ những tên tuổi nổi bật trong làng spotlight: Bella Hadid, Zendaya, cô Kim siêu vòng ba của team “lồng lộn”…

Dù ảnh hưởng dịch bệnh nhưng điều đó không hề khiến các sao quên nhiệm vụ “chặt chém” nhau trên thảm đỏ. Năm 2021 vẫn có đầy đủ những tên tuổi nổi bật trong làng spotlight: Bella Hadid, Zendaya, cô Kim siêu vòng ba, Kate Middleton thuộc team “chặt chém” ngầm…

Empty

Bella Hadid trong chiếc váy đen tại Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 74 vào ngày 11 tháng 7 năm 2021 tại Cannes, Pháp. Không cần cầu kỳ váy vóc, chỉ một chiếc vòng cổ lá phổi vàng đã giúp Bella đẹp nức nở.

Empty

Kim Kardashian kín như bưng trong bộ váy siêu thực. Bóng đêm siêu vòng 3 đã càn quét thảm đỏ Met Gala bởi màn trùm kín 100%.

Empty

Kendall Jenner đã có mặt trong chiếc váy trong suốt đính đá tinh xảo khiến người ta sững sờ, vừa vương chút hoài niệm về biểu tượng màn bạc Hollywood – nàng thơ Audrey Hepburn.

Empty

Diện mạo nữ thần biển cả của Zendaya trong bộ váy màu nude, chiếc vòng cổ ngọc lục bảo 10 triệu euro khiến cả thảm đỏ ngẩn ngơ.

Empty

Kate Middleton dù không lên sexy hay chặt chém thảm đỏ, chiếc váy được đính kết tinh xảo vẫn mang đến sự quyến rũ và thần thái nữ thần cho Nữ công tước xứ Cambridge.

Empty

Iman mang đến chiếc váy chiếm trọn spotlight với chiếc áo ngực jacquard và quần ống loe bằng vàng cùng mũ khổng lồ đính lông vũ.

Empty

Đến dự American Music Awards 2021 (AMAs 2021) ở Los Angeles, Cardi B diện cả bộ đồ với váy đuôi cá cúp ngực, kèm khăn voan trùm đầu, mặt nạ mạ vàng cùng đôi găng tay vuốt nhọn. Để tăng vẻ ấn tượng, cô dùng khuyên tai bản lớn hình đôi mắt và ngón tay theo phong cách siêu thực. Tạp chí Elle đánh giá phong cách thời trang của nữ rapper ấn tượng nhất thảm đỏ năm nay.

Empty

Sau sự cố rách quần, Lil Nas X chuyển sang mặc váy. Nhưng không phải một chiếc váy bình thường, đó nhất định phải là chiếc váy màu tím pastel dáng dài và trễ vai.

Empty

Taylor đã thành công khi khiến cả thảm đỏ Grammy phải chú ý đến mình cùng chiếc váy lộng lẫy. 

Empty

Zoë Kravitz và chiếc váy lưới kim loại khiến thảm đỏ vẫn sôi động và không ai ngăn được sự chặt chém này.