(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad cho rằng bản thân bị đánh giá thấp hơn so với năng lực thực sự. 

Belal Muhammad đang có phong độ khá cao tại UFC hiện tại khi anh đã có đến 13 chiến thắng chỉ sau 16 lần thượng đài ở giải đấu này, trong đó có chuỗi 4 lần ca khúc khải hoàn liên tiếp. Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ vẫn bị đánh giá khá thấp và hiếm khi được nhận xét là một ứng viên có thể thách thức đai vô địch.

Chia sẻ về việc này, Belal Muhammad bày tỏ: “Nhiều người đánh giá thấp tôi dù họ không từng thi đấu hay làm việc với tôi. Rồi họ sẽ phải nhận ra tôi có thể đạt đến đẳng cấp mà họ không nghĩ đến.

Tôi có thể được đánh giá ngang với Khamzat Chimaev hay Colby Covington và điều mà tôi cần chỉ là một màn thể hiện đủ để đưa tôi ngang hàng với những cái tên đó. Tôi cho rằng chiến thắng vừa qua của mình trước Sean Brady là đủ cho điều ấy“.

Belal Muhammad cho rằng bản thân có trình độ tương đương với Khamzat Chimaev hay Colby Covington.

Về Belal Muhammad, anh năm nay 34 tuổi và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

Theo Xe Và Thể Thao