(Vothuat.vn) – Chael Sonnen tin rằng Conor McGregor có thể gây ra nhiều vấn đề cho Charles Oliveira ở cuộc chiến tiềm năng.

Conor McGregor đã có năm 2021 thực sự đáng thất vọng. Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC nhận 2 thất bại đều trước Dustin Poirier. Không những thế, tại UFC 264 hồi tháng 7, võ sĩ người Ireland còn dính chấn thương nặng khiến anh bị xử thua knockout kỹ thuật qua đó để Poirier vượt lên dẫn 2-1 trong chuỗi trận đối đầu.

Hiện Conor McGregor đang tích cực hồi phục sau ca phẫu thuật hồi tháng 7 năm ngoái. Mục tiêu của The Notorious sẽ là trở lại lồng bát giác trong năm nay, đối thủ mà anh hướng đến là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira.

Conor McGregor đang hướng mục tiêu trở lại lồng bát giác vào năm nay.
Conor McGregor đang hướng mục tiêu trở lại lồng bát giác vào năm nay.

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về trận đấu tiềm năng trên nhưng theo Chael Sonnen, Conor McGregor có thể gây ra nhiều vấn đề cho Charles Oliveira nếu cả 2 thực sự đối đầu.

“Nếu ai đó mà Conor có khả năng đánh bại để trở thành nhà vô địch thì đó là đương kim vô địch hiện giờ,” Chael Sonnen chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. “Charles Oliveira-Conor McGregor chắc chắn là một cuộc chiến hấp dẫn. Đó sẽ là vấn đề lớn với Oliveira. Conor McGregor là một striker xuất sắc. Oliveira là một striker năng động, người đã thể hiện năng lực đấu vật ấn tượng trong môt vài trận đấu gần đây nhưng các cuộc chiến khác thì không.”

Cũng theo Chael Sonnen, anh không tin kỹ năng vật của Charles Oliveira đủ để làm khó Conor McGregor. Không những thế nhà quảng bá 44 tuổi còn nghi ngờ đẳng cấp thật sự của đương kim vô địch hạng nhẹ.

Nam Thành


Tin liên quan: