(Vothuat.vn) – Michael Bisping đưa ra gợi ý cho Jan Blachowicz về cách để chiến thắng Magomed Ankalaev tại UFC 282 tới.

Theo dự kiến tại UFC 282 tới diễn ra ở T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ ngày 10 tháng 12 (giờ địa phương) tới Jan Blachowicz (29-9 MMA, 12-6 UFC) sẽ bước vào trận tranh đai tạm thời hạng dưới nặng với Magomed Ankalaev (17-1 MMA, 9-1 UFC).

Magomed Ankalaev, là một thách thức lớn cho nhà cựu vô địch người Ba Lan khi võ sĩ người Nga đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Đáng nói hơn, trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Ankalaev đã có 10 chiến thắng knockout (5 tại UFC).

Jan Blachowicz có cơ hội tranh đai với Magomed Ankalaev.
Jan Blachowicz có cơ hội tranh đai với Magomed Ankalaev.

Nhận định về cặp đấu đáng chờ đợi tại UFC 282 sắp tới, cựu vô địch hạng trung Michael Bisping tin rằng Jan Blachowicz vẫn có lợi thế nhưng cần cẩn trọng để không bị Magomed Ankalaev quật ngã.

Ankalaev đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC.
Ankalaev đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

“Tôi cảm thấy lợi thế nghiêng về Jan Blachowicz, nếu anh ấy có thể ngăn chặn việc bị takedown, Michael Bisping chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. “Tuy nhiên nó sẽ rất khó.”

“Magomed là một người Dagestan. Anh ấy là bậc thầy của môn sambo. Bất chấp điều đó, việc bị takedown sẽ rất quan trọng. Không phải là Magomed không thể đánh đứng, nhưng Blachowicz rất giỏi đòn chân. Anh ấy có sức mạnh lớn hơn.”

Bisping khuyên Blachowicz cố gắng đừng để bị Ankalaev takedown.
Bisping khuyên Blachowicz cố gắng đừng để bị Ankalaev takedown.

“Tất cả phụ thuộc vào việc Blachowicz có đứng vững hay không. Nếu anh ấy có thể, tôi có thể thấy Jan Blachowicz sẽ giành chiến thắng knockout hoặc Magomed sẽ takedown anh ấy và cố gắng đánh bại anh ta.”

Nam Thành


Tin liên quan: 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link