Winnie cột tóc đuôi ngựa cao, hừng hực khí thế khiến cho người hâm mộ thấy được sự nhiệt tình của mình.

Mới đây, ái nữ nhà Đông Nhi được Ông Cao Thắng được giao một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó là xếp hàng chờ mua cà phê cho phụ huynh. Ngay được nhờ vả, Cô bé nhanh chóng bắt tay vào công việc. Ăn diện theo phong ccách thể thao cùng đôi dép kì lân hồng hút mắt, nhóc tì đã sẵn sàng đi mua cà phê cho ba Thắng.

Sau khi đã lựa chọn phần đồ uống xong, công chúa nhỏ hơi mơ màng, ngó nghiêng xung quanh để tìm vị trí xếp hàng. Sau đó yên vị tại vị trí xếp hàng đợi nhận cà phê, chờ đợi các anh chị kêu đến lượt. Từng biểu cảm siêu đáng yêu của Winnie đã giữ chân người hâm mộ nhiều hơn.

Empty
Empty
Empty

Trước đó, em bé Winnie đã đảm đương trách nhiệm “siêu to khổng lồ” là trở thành người quản lý chuyên đi giám sát các ngôi sao, ca sĩ. Giọng ca Cô ba Sài Gòn còn chia sẻ thông tin mật: “Có thể bạn chưa biết: Quản lý mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc”.

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.  Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

“Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

dongnhi4

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn”, cô từng tâm sự.