Hồng Diễm “đụng hàng” với loạt mỹ nhân đình đám chẳng hề lép vế, chỉ thua duy nhất một người

Chẳng ngán cả Á hậu Ngọc Thảo khi đụng hàng nhưng Hồng Diễm vẫn thất thế trước 1 mỹ nhân VTV.

Hồng Diễm có style biến hóa khá đa dạng, khi thì trẻ trung gợi cảm khi lại nền nã dịu dàng. Hồng Diễm cũng từng có nhiều màn đụng độ với các mỹ nhân đình đám. Chẳng ngán cả Á hậu Ngọc Thảo khi đụng hàng nhưng Hồng Diễm vẫn thất thế trước 1 mỹ nhân VTV.

Empty

Gần đây, Hồng Diễm chăm lên đồ thời thượng, ấn tượng hơn hẳn vẻ hiền lành thường thấy trên màn ảnh. Trong hình ảnh mới đây, nữ diễn viên còn vừa có màn đụng độ với á hậu Ngọc Thảo. Cùng diện mẫu váy có các chi tiết thú vị, Hồng Diễm và Á hậu Ngọc Thảo mang đến 2 hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Empty

Cả 2 đều để tóc buông xõa nhưng Hồng Diễm lại làm phồng phần chân tóc nhẹ, đeo khuyên tai kim loại tạo cảm giác quyền lực, sang chảnh. Còn Á hậu Ngọc Thảo vốn đã tô điểm với vương miện đính kết mang cảm giác nhẹ nhàng. 

Empty

Hồng Diễm chọn mix với giày cao gót cùng tông thì Lương Thu Trang lại mix cùng giày màu nude. Dù chênh lệch 8 tuổi nhưng Hồng Diễm vẫn hack tuổi trẻ trung chẳng kém Lương Thu Trang, công lớn chính là nhờ kiểu tóc ngắn mà cô chọn diện.

Empty

Khi khác, Hồng Diễm và Lương Thu Trang chọn diện mẫu đầm họa tiết ren đục lỗ. Hồng Diễm diện váy dáng dài thì Lương Thu Trang lại xúng xính trong mẫu váy ngắn. Cả 2 mỹ nhân VTV cùng để kiểu tóc bob nên hình ảnh hao hao hệt như 2 chị em. 

Empty

Hồng Diễm diện váy có thiết kế tối giản hơn, phần tay đơn giản thì Lương Thu Trang điệu đà với váy đính voan nữ tính.

Empty

Hồng Diễm còn từng có màn đụng độ với “mẹ chồng” của Phương Oanh trong mẫu váy họa tiết kẻ ô. Tóc ngắn lên bờ vai trần của Hồng Diễm được phô trương trọn vẹn. Trong khi đó, Phương Oanh để tóc buộc nửa che bớt phần vai, tạo cảm giác e ấp, dịu dàng. 

Empty

Dẫu vậy, Hồng Diễm vẫn có lần thất thế khi đụng hàng, cùng diện 1 set đồ nhưng Phương Oanh thông minh khi chọn áo blouse cùng tông với váy. Còn mẫu áo blouse màu đỏ nổi bần bật của Hồng Diễm lại tạo cảm giác rối mắt, sến súa cho tổng thể outfit.