Mới đây, Sana vừa hé lộ 2 bộ trang phục biểu diễn mà cô yêu thích nhất.

Sana vốn là 1 trong những visual đình đám nhất trong Twice. Mỗi bộ cánh mà cô chọn diện đều được netizen chú ý. Mới đây, Sana vừa chọn ra 2 bộ cánh biểu diễn mà cô yêu thích nhất. So sánh sơ qua sẽ thấy được sự khác biệt trong lối lên đồ của Sana ở hai lần, dù đứng riêng nhìn cô rất nổi bật nhưng khi là mảnh ghép với nhóm thì lạc quẻ và có phần sến sẩm. Sana chia sẻ có rất nhiều bộ cánh mà cô ấn tượng nhưng 2 trang phục yêu thích nhất đó là bộ cánh cô đã diện tại SBS Gayo Daejun 2020 và MAMA 2020.

Empty

Tại SBS Gayo Daejun 2020, Sana diện bộ cánh màu đen theo kiểu giấu quần.  Áo có đính nhiều chi tiết trang trì cầu kỳ, ấn tượng. Cô còn được stylist trang bị thêm găng tay ren, thắt lưng và nơ cài tóc. Phong cách này mang cảm giác vừa kiêu sa vừa cổ điển và nhẹ nhàng. 

Empty

Dáng áo ngắn tôn đôi chân thon dài cùng với nước da trắng của nữ idol. Bộ cánh này mang đến cho cô hình ảnh vừa gợi cảm lại vừa kiêu sa như nàng công chúa.

Empty

 Thế nhưng đó là nhìn lướt qua bởi nếu nhìn kỹ sẽ thấy vô cùng lỗi. Style tổng thể của Twice lại không được đánh giá cao. Dù stylist đã cố gắng không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng hình ảnh tổng thể của họ trông vẫn khá rối mắt, không có điểm nhấn. Nếu tách riêng thì đẹp, đứng chung cả nhóm lại thành lôm côm “như rạp xiếc”.

Empty
Empty

Bộ cánh thứ 2 mà Sana yêu thích là trang phục biểu diễn tại MAMA 2020. Lần đó, cả nhóm đều diện trang phục mang tông den – trắng đồng đều. Về phần Sana, cô diện áo crop top bèo nhún mix cùng quần short đính kết cầu kỳ. 

Empty

Nhưng visual của cô hôm đó lại không thực sự ấn tượng. Lần đó, Sana trang điểm thiên về tông nude hiện đại mà khiến gương mặt gà hơn khá nhiều. Chưa kể là vốn sở hữu nhiều nét đặc biệt nhưng stylist lại không làm nổi bật lên điều này. Phần bọng mắt đánh phấn sáng nên khá nổi và khiến biểu cảm của cô có phần thiếu linh hoạt. Vốn là visual đình đám của Twice nhưng hình ảnh lần đó của Sana lại gây thất vọng, chưa kể là bộ đồ cũng không hợp để đi thảm đỏ.

Có thể thấy dù chăm đổi style nhưng lần nào Sana cũng mắc lỗi và chưa thực sự được đánh giá cao.