(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ và là chuyên gia phân tích của UFC, Michael Bisping không đánh giá cao khả năng Dustin Poirier chuyển lên hạng bán trung (Welterweight) và so tài với Colby Covington. 

Cụ thể, Michael Bisping đưa ra quan điểm: “Chuyển lên một hạng cân mới và đối đầu với Colby Covington, nếu thua, điều đó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tham vọng giành danh hiệu của Dustin Poirier. 

Tôi biết Dustin muốn chiến đấu, muốn thượng đài, muốn gia tăng thu nhập và muốn thúc đẩy bản thân tiến lên trong tương lai nhưng đây là một hạng cân khác so với hạng nhẹ (Lightweight). Hạng bán trung (Welterweight) nặng hơn 15 pounds và chưa kể, anh ấy còn phải đối đầu với một ứng viên tranh đai, đó là Colby Covington. 

Michael Bisping không đánh giá cao khả năng Dustin Poirier đối đầu Colby Covington.

Do đó, tôi với tư cách là một fan hâm mộ sẽ không đánh giá cao bước đi này của Dustin Poirier“.

Về Dustin Poirier, anh đã có tổng cộng 36 trận thượng đài MMA trong sự nghiệp, giành 28 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Trận đấu đáng chú ý nhất của tay đấm 32 tuổi phải kể đến màn tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov ở sự kiện UFC 242 nhưng anh đã phải nhận thất bại sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) của “Đại bàng”.

Mới đây, Poirier tiếp tục có cơ hội giành danh hiệu tại sự kiện UFC 269 nhưng một lần nữa anh lại gục ngã cũng bởi đòn siết cổ nhưng lần này là đến từ Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Dustin Poirier: 

Phi Yến


Tin liên quan: