Mùa này, Mohamed Salah và Son Heung-min là những nhân tố nổi bật. Trong đó, Salah đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với khoảng cách là 1 bàn vo sới Son. Tuy nhiên, bộ đôi này không phải là cầu thủ hay nhất.

Cụ thể, ban tổ chức Premier League vừa công bố, Kevin De Bruyne đã được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất” mùa giải 2021/22. De Bruyne trở thành cầu thủ thứ 4 đoạt danh hiệu này hơn 1 lần, sau Thierry Henry, Cristiano Ronaldo và Nemanja Vidic.

CHÍNH THỨC! Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa 2021/22 - Bóng Đá

 Cầu thủ hay nhất mùa.

Cầu thủ người Bỉ, người giành được giải thưởng này mùa 2019/20, là nhân tố chủ chốt giúp Man City có cơ hội lớn vô địch Premier League mùa này. Anh ghi được 15 bàn thắng và cung cấp thêm 7 đường kiến tạo chỉ trong 29 lần ra sân.

Chia sẻ trong ngày nhận giải, De Bruyne cho hay: “Lần thứ hai giành được giải thưởng này là một thành tích mà tôi thực sự tự hào. 

Có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở Premier League và tôi rất vui khi được đề cử cùng với rất nhiều cầu thủ vĩ đại khác, những người đã có những mùa giải đáng kinh ngạc cho đội bóng.

Cảm ơn tất cả các nhân viên, huấn luyện viên và đặc biệt là các đồng đội của tôi vì nếu không có họ thì điều này sẽ không thể thực hiện được.”