Ở trận ra quân Premier League 2022/23, HLV Jurgen Klopp tiếp tục để Darwin Nunez dự bị. Chiến lược gia người Đức tỏ ra cẩn trọng, khi muốn bản hợp đồng đắt giá này dần làm quen, hòa nhập với toàn đội, cũng như môi trường mới.

Tuy nhiên sang đầu hiệp hai, Klopp buộc phải tung Nunez vào sân khi hàng công Liverpool tỏ ra bế tắc, đồng thời bị Fulham dẫn trước 1 bàn. Phút 64, tân binh người Uruguay đã gỡ hòa 1-1 cho đội khách. Sau đó The Kop tiếp tục phải bám đuổi khi Mitrovic đá phạt đền thành công. Đến phút 80, Nunez lại đặt dấu ấn bằng pha kiến tạo cho Mohamed Salah gỡ hòa 2-2.

 - Bóng Đá

 Nunez tỏa sáng trong trận ra mắt Premier League.

Cựu tiền đạo Peter Crouch nhận xét: “Tác động tốt, Nunez không thể làm gì tốt hơn – cậu ấy đã tham gia vào cả 2 bàn thắng.

Tôi nghĩ Nunez đã dẫn dắt đội hình tốt, vần còn rất nhiều điều nữa đến từ cậu ấy. Nunez là 1 bản hợp đồng tuyệt vời của Liverpool.”

Crouch cũng dành lời khen cho Harvey Elliott, khi tiền vệ 19 tuổi được tung vào sân thay thế Thiago Alcantara dính chấn thương. Elliott đã thực hiện đường mở bóng tinh tế cho Salah thoát xuống và căng ngang cho Nunez gỡ hòa 1-1. “Harvey Elliott cũng vậy, tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một mùa giải thực sự tốt,” Crouch cho biết. “Họ đã nói về sự sáng tạo ở hàng tiền vệ của Liverpool. Tôi nghĩ Elliott là người mang lại điều đó.”