Ruben Loftus-Cheek và Emerson Palmieri được cho là đã tiến gần hơn đến việc rời Chelsea vào mùa hè này. Theo tờ Il Corriere dello Sport của Ý, Giám đốc thể thao của Lazio, Igli Tare đang có mặt ở London để đàm phán với The Blues về tương lai của mỗi người.

Maurizio Sarri được cho rất muốn tái hợp với các cầu thủ cũ của mình sau quãng thời gian thành công ở Stamford Bridge cùng nhau. Trang này cho biết thêm rằng Emerson đã được cho phép rời phía Tây London vào mùa hè này, hợp đồng của cầu thủ 27 tuổi sẽ hết hạn vào năm 2024.

Chelsea land £61m windfall as Thomas Tuchel's transfer - Bóng Đá

 Tuchel muốn bán bớt cầu thủ để bổ sung vào ngân sách chuyển nhượng.

Trong khi đó, Loftus-Cheek, người đã được Lazio săn đón từ lâu, ít được ra sân dưới thời Thomas Tuchel.  Tuy nhiên, yêu cầu về tiền lương của cầu thủ 26 tuổi có thể là  một trở ngại trong bất kỳ thỏa thuận nào để ký hợp đồng với anh.

Loftus-Cheek hiện kiếm được 150.000 bảng mỗi tuần, vì vậy khả năng cao là anh sẽ phải cắt giảm số tiền đó để có thể ký hợp đồng ở nơi khác.

Theo CIES, Loftus-Cheek và Emerson được định giá tổng cộng 30 triệu bảng. Với việc chủ sở hữu mới mong muốn tăng cường đội hình của Chelsea, The Telegraph đưa tin rằng sau khi tính đến việc bán cầu thủ, The Blues sẽ có sẵn 200 triệu bảng để chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng.