Emmanuel Adebayor: ‘Arsenal chưa bao giờ biết cách tha thứ’

 

Những cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất của Arsenal 

Theo Emmanuel Adebayor, Pierre-Emerick Aubameyang đã không có đường lui ở Premier League.

Aubameyang đã ghi 92 bàn sau 163 lần ra sân cho Pháo thủ kể từ khi anh ký hợp đồng từ Borussia Dortmund. Nhưng cầu thủ 32 tuổi có thể đã chơi trận cuối cùng cho đội bóng Premier League, sau khi bị Mikel Arteta bỏ qua trong lúc chọn đội hình thi đấu.

Aubameyang đã bỏ lỡ 10 trận đấu gần đây nhất của Arsenal và câu lạc bộ được cho sẵn sàng bán tuyển thủ Gabon, theo dạng cho mượn hoặc chuyển nhượng vĩnh viễn.

AUBAMEYANG PREFERS EUROPE TO SAUDI ARABIA - Bóng Đá

 Aubameyang khả năng cao sẽ rời Arsenal ngay mùa đông.

Adebayor, người đã trải qua bốn mùa giải ở Emirates, cho biết: “Tôi biết cậu ấy đã phải trải qua rất nhiều vì đó là Arsenal. Họ chưa bao giờ biết cách tha thứ nên tôi biết cậu ấy đã phải trải qua rất nhiều điều.”

“Chúng tôi chỉ muốn cậu ấy trở lại. Cho dù chúng tôi muốn hay không, cậu ấy là một người anh em châu Phi và chúng tôi muốn cậu ấy tiếp tục đại diện cho châu Phi như cách cậu ấy đã làm trước đây.”

Pháo thủ đang tiếp tục phong độ bấp bênh mùa giải này. Họ vừa liên tiếp bị loại khỏi League Cup và FA Cup. Tại Premier League, Arsenal vừa có trận hòa đáng thất vọng trước đội cuối bảng Burnley sau khi để thua Manchester City.