HLV Polking có mặt tại Việt Nam, chỉ còn chờ thời điểm thích hợp ký hợp đồng và ra mắt nhà ĐKVĐ V-League CAHN.

CLB CAHN và HLV Alexandre Polking về cơ bản đã hoàn tất cuộc đàm phán, và hai bên tiến hành ký hợp đồng cùng lễ ra mắt trong ít ngày tới. Hiện tại các điều khoản quan trọng như mức lương, thời hạn, mục tiêu… vẫn được các bên giữ kín.

Chuẩn bị cho lễ ký hợp đồng, HLV Polking tới Hà Nội vào sáng 15/5. Chiều cùng ngày, cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan có mặt trên sân Ninh Bình xem trận CLB Phù Đổng – Đồng Tháp thuộc vòng 17 hạng Nhất.

This image has an empty alt attribute; its file name is image.gif

HLV Alexandre Polking sắp ra mắt CAHN

Theo kế hoạch, ngày 16/5, HLV Polking cùng CLB CAHN đến Bình Dương chuẩn bị cho trận làm khách tại vòng 19 Night Wolf V-League 2023/24. Ở trận đấu này, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại là người được giao nhiệm vụ HLV tạm quyền dẫn dắt đội bóng ngành công an.

Như vậy, nhanh nhất cũng phải sang tuần sau HLV Polking và CLB CAHN ký hợp đồng. Chiến lược gia người Đức được Ban lãnh đạo đội bóng công an rất kỳ vọng sẽ làm tốt hơn người tiền nhiệm Kiatisuk.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Polking đến Việt Nam. Chiến lược gia sinh năm 1976 từng dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021, sau đó làm HLV trưởng tuyển Thái Lan. Trước khi quyết định dẫn dắt CAHN, HLV 48 tuổi bày tỏ mong muốn được làm thuyền trưởng tuyển Việt Nam, nhưng VFF ký hợp đồng với HLV Kim Sang Sik của Hàn Quốc.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link