Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Anthony Martial thực sự là mẫu cầu thủ phù hợp với HLV Erik Ten Hag và ngôi sao này sẽ được trọng dụng trong mùa tới. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“Tôi nghĩ Martial sẽ là một trong những lựa chọn. Rõ ràng là Ten Hag sẽ cần phải đưa ai đó vào đội nếu họ để Ronaldo ra đi, nhưng Martial cũng phù hợp với khuôn mẫu cầu thủ mà Ten Hag muốn.”

 - Bóng Đá

 Ronaldo vẫn muốn rời khỏi Old Trafford. 

“Nếu bạn nhìn vào những cầu thủ mà ông ấy sử dụng, họ đều còn trẻ và đang khao khát. Marcus Rashford, Jadon Sancho, tất cả những mẫu cầu thủ như vậy đều là những nhân tố mà Ten Hag muốn sử dụng như khi còn dẫn dắt Ajax. Họ là những cầu thủ trẻ mà ông ấy có thể phát triển và nhào nặn thành những gì mình muốn.”

“Tôi biết Martial đã ở Man United từ lâu, và cậu ấy có thể không đạt được đỉnh cao như mọi người mong đợi. Nhưng có lẽ, Ten Hag nghĩ rằng mình có thể khai thác được tiềm năng từ cậu ấy.”

“Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt. Martial chắc chắn có thể ghi bàn. Nếu không có Ronaldo, tôi nghĩ cậu ấy chắc chắn sẽ đá chính ở vị trí số 9.”

Dù vậy, khả năng CR7 tiếp tục trụ lại ở Old Trafford là không hề nhỏ, trong bối cảnh hàng loạt ông lớn đã từ chối cơ hội chiêu mộ ngôi sao này.