Antony đã lọt vào mắt xanh của nhiều CLB lớn khi bùng nổ trong màu áo Ajax mùa vừa qua. Theo đó, cầu thủ người Brazil đã ghi được 12 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong 33 lần ra sân trên mọi đấu trường. 

Antony ngầm hứa hẹn

 Antony có thể là bản hợp đồng đầu tiên của Man Utd trong mùa Hè.

Người ta đánh giá cao sự trưởng thành của Antony kể từ khi Erik Ten Hag mang anh về từ Sao Paulo vào tháng 2 năm 2020. Lúc này, Ten Hag đã được bổ nhiệm là HLV trưởng Man Utd và rất có thể tuyển thủ Brazil sẽ tái hợp với người thầy cũ tại Manchester.

Người ta ghi nhận rằng, trong đoạn video tri ân Ten Hag vào cuối mùa giải vừa qua, Antony đã ngầm nhắn cho Ten Hag một thông điệp chuyển nhượng. 

“Em muốn chúc thầy những điều tốt đẹp nhất tại câu lạc bộ mới,” Antony chia sẻ. “Em cũng muốn cảm ơn vì tất cả những gì thầy đã dạy em. Thầy cứ an tâm, em sẽ sát cánh bên thầy mỗi khi thầy cần,” tiền vệ Ajax khẳng định.

Dòng nhắn gửi đó rất có thể sẽ trở thành hiện thực trong ít ngày tới khi mà phái đoàn Man Utd đã bay đến Amsterdam để đàm phán với Antony. Một thương vụ trị giá 40 triệu bảng có thể được hoàn tất trong những ngày tới.

Nếu vậy, đây sẽ là chữ ký đầu tiên của Ten Hag kể từ khi nhậm chức ở Man Utd. Ngoài trường hợp của Antony, Quỷ đỏ được cho đang nóng lòng muốn mua đứt Frenkie De Jong, một học trò cũ khác của Ten Hag, người đang trong biên chế Barcelona.