- Bóng Đá

 Chelsea và Liverpool sẽ “chém giết” lẫn nhau ở vòng đấu này, do đó Man City sẽ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trên SVĐ Emirates để xây chắc ngôi đầu bảng.

 - Bóng Đá

 Arsenal toàn thắng 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, ghi được 19 bàn và chỉ thủng lưới 2 lần. Man City cũng thắng 5 trận gần nhất, ghi được 19 bàn và thủng lưới 3 lần.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên so sánh về lực lượng, rõ ràng các nhà ĐKVĐ được đánh giá cao hơn. Pháo thủ còn gặp bất lợi khi HLV Mikel Arteta không thể trực tiếp chỉ đạo vì dính COVID-19. 

 - Bóng Đá

Man City vì vậy đang đứng trước cơ hội giành lấy chiến thắng đầu tiên trong năm mới. 10 vòng đấu gần nhất, The Citizens toàn thắng và leo một mạch lên ngôi đầu của bảng xếp hạng. 

 - Bóng Đá

Man City có trong tay gần như đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Khi mà nhiều CLB bị ảnh hưởng bởi COVID-19, nửa xanh thành Manchester lại không bị sứt mẻ quân số. 

 - Bóng Đá

Trong tay Pep Guardiola sở hữu 2 đội hình chất lượng, có thể thay phiên xoay tua mà không sợ sức mạnh của họ bị ảnh hưởng. 

 - Bóng Đá

The Citizens hiện hơn Chelsea 8 điểm, hơn Liverpool 9 điểm. Đêm nay, họ cần hạ gục Arsenal để gia tăng áp lực cho trận đại chiến diễn ra trên SVĐ Stamford Bridge 1 ngày sau đó. 

 - Bóng Đá

Có thể nhận thấy sự tự tin trên gương mặt của các cầu thủ Man City. 

 - Bóng Đá

HLV Pep Guardiola vẫn dành cho Arsenal sự tôn trọng. Ông đánh giá Pháo thủ rất cao vào thời điểm này. 

 - Bóng Đá

Trận đại chiến Arsenal vs Man City sẽ diễn ra vào 19h30 đêm nay (giờ Việt Nam). 

Pep Guardiola ca ngợi Ilkay Gundogan là bản hợp đồng hoàn hảo

 
Theo Xe Và Thể Thao