Tương lai của tiền vệ 24 tuổi được chú ý ở mỗi kỳ chuyển nhượng. Cựu cầu thủ của Porto đã thể hiện được bản thân ở Premier League. Trong một cuộc phỏng vấn tại Bồ Đào Nha vào tuần này, Neves thừa nhận rằng anh nhớ cảm giác thi đấu ở Champions League.

Dù vậy HLV Bruno Lage vẫn tin rằng Wolves có thể giữ chân cầu thủ này: “Ruben cảm thấy đây là ngôi nhà thứ hai của mình – và hạnh phúc đi kèm với điều đó. Điều đó tốt, nhưng thuyết phục cậu ấy ở lại là một việc khác. Vấn đề không phải là hợp đồng hay tiền bạc. Vấn đề là chúng tôi cần tạo ra một đội mạnh, cạnh tranh cho những thứ lớn lao.”

Wolves fans react as Fabrizio Romano makes Arsenal claim about Ruben Neves - Bóng Đá

 Wolves muốn tiến bộ để có thể giữ chân Neves.

“Ruben đang ở nơi mà cậu ấy cần một thử thách khác. Và chúng tôi cũng muốn có một thử thách khác cho câu lạc bộ. Chúng tôi muốn đẩy những người trẻ như Ruben, lên một tầm cao mới. Cậu ấy chơi bên cạnh Joao Moutinho mỗi ngày. Đó là những chi tiết nhỏ quan trọng.”

“Nhưng những cầu thủ như Ronaldo cũng có kinh nghiệm dày dạn. Và khi bạn chơi với những người này, bạn sẽ học hỏi được nhiều. Những chàng trai như Cristiano và Joao, hiện ở độ tuổi 30, đều tận hưởng sự nghiệp mà họ có vì họ sở hữu trí tuệ lớn.”

Ruben Neves nói về Ronaldo: