Brazil đã giành thắng lợi 2-0 trước Serbia nhờ cú đúp của Richarlison. Trong đó, pha lập công thứ 2 của ngôi sao đang chơi cho Tottenham là một siêu phẩm và được mô tả là ‘một trong những bàn thắng đẹp nhất World Cup từ trước đến nay’.

Tuy nhiên, Brazil không thể vui vẻ với lo ngại liên quan đến siêu sao Neymar. Một pha vào bóng thô bạo của Nikola Milenkovic khiến cầu thủ của Paris Saint-Germain phải bị thay ra trong hiệp hai, nhường chỗ cho Antony. Các pha quay chậm cho thấy mắt cá chân của Neymar đã bị tổn thương sau va chạm mạnh.

 - Bóng Đá

 Pha vào bóng rùng rợn khiến Neymar dính chấn thương.

Khi ngồi trên băng ghế dự bị của Brazil, Neymar tỏ rõ sự buồn phiền và thậm chí, anh đã khóc khi lo lắng mình sẽ bỏ lỡ phần còn lại của World Cup này. Dù sao, sau tiếng còi mãn cuộc, huấn luyện viên của Selecao, Tite cho rằng chấn thương không tệ như vẻ ngoài của nó.

Tite cho biết: “Đừng lo lắng, Neymar sẽ tiếp tục chơi tại World Cup. Cậu ấy sẽ ra sân, bạn có thể chắc chắn về điều đó.”

Neymar đang tham dự World Cup thứ ba của mình cho Brazil và kỳ vọng đặt lên anh là rất lớn. Rất may, Neymar không hề đơn độc. Xung quanh anh là những đồng đội đẳng cấp, và có thể tạo ra khác biệt bất cứ lúc nào. Sau trận thắng trước Serbia, đội bóng xứ Samba lại cho thấy họ là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link