Tất cả 32 đội bóng đã ra quân tại World Cup 2022. Những ông lớn Anh, Pháp, Tây Ban Nha để lại ấn tượng với các chiến thắng thuyết phục. Trong khi đó, hai ứng cử viên vô địch Argentina và Đức nhận phải nhiều hoài nghi khi lần lượt thất bại trước Ả Rập Xê Út và Nhật Bản.

Bình luận về cuộc đua vô địch World Cup năm nay, cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng có đến 8 đội bóng đủ sức giành cúp vàng thế giới. “Thông thường, chúng ta sẽ điểm danh 2 đến 3 ứng cử viên vô địch ở các kỳ World Cup khác. Tuy nhiên, giải đấu năm nay thực sự khác biệt. Nó diễn ra giữa mùa giải” Carragher chia sẻ trên Sky Sports.

Jamie Carragher claims eight teams can win the World Cup - Bóng Đá

Carragher nhận định về World Cup 2022.

“Không có quãng thời gian cho các trận đấu khởi động. Chúng ta không nhìn thấy các đội bóng thực sự mạnh như Tây Ban Nha hay Pháp trước đây. Italia vô địch EURO 2020 nhưng không đủ điều kiện lọt vào VCK Word Cup. Tôi có cảm giác rằng một đội bóng không được đánh giá cao sẽ vô địch giải đấu năm nay. Kịch bản tương tự như Hy Lạp vô địch EURO 2004 hay Italia lên ngôi World Cup 2006″.

Anh nằm trong số từ 6 đến 8 đội bóng có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào ở World Cup. Cơ hội mở ra với nhiều đội khác nhau. Pháp sở hữu nhiều cái tên chất lượng, một đội hình lý tưởng. Thế nhưng, họ đối mặt quá nhiều chấn thương”.

Theo Xe Và Thể Thao