Trang chủ của Liverpool vừa đưa tin CLB đã hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ phải Calvin Ramsay từ Aberdeen. Cầu thủ sinh năm 2003 ký theo hợp đồng dài hạn với Lữ đoàn đỏa sau khi vượt qua đợt kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tại Trung tâm đào tạo AXA.

Ramsay là nhân tố có những bước tiến bộ đáng chú ý qua các cấp độ trẻ tại Aberdeen để có trận ra mắt đội 1 vào tháng 03/2021. Sau đó anh đã ra sân tổn cộng 39 trận và đóng góp 9 đường kiến tạo cùng 1 bàn thắng.

CHÍNH THỨC: Liverpool công bố tân binh thứ 3 sau Darwin Nunez - Bóng Đá

Calvin Ramsay ký hợp đồng với Liverpool.

Cầu thủ 18 tuổi này đã được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Hiệp hội báo chí bóng đá Scotland mùa 2021/22 và cũng lọt vào danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Liên đoàn bóng đá Scotland.

Trong ngày ra mắt Liverpool, Ramsay chia sẻ: “Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được chơi cho Aberdeen, và bây giờ được là thành viên của một trong những câu lạc bộ lớn, nếu không phải là lớn nhất thế giới. Đây là một thành tích to lớn và tôi mong muốn thể hiện, đáp lại những kỳ vọng của NHM.

Hy vọng rằng tôi có thể tham gia những trận đấu trước mùa giải để mọi người được thấy khả năng của mình.”

Ramsay là bản hợp đồng mới thứ ba của Liverpool trong kỳ nghỉ hè sau sự xuất hiện của Darwin Nunez và trước đó là thông báo Fabio Carvalho sẽ chính thức gia nhập câu lạc bộ vào ngày 01/07 tới đây..