Đội hình Man Utd đang thiếu một tiền vệ phòng ngự thực thụ, và Ibrahim Sangare của PSV Eindhoven có thể là đáp án. Hôm qua, Sangare tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình với màn trình diễn ấn tượng, góp công lớn giúp PVS đánh bại Ajax trong trận Siêu cúp Hà Lan.

Dean Jones United need to act quickly to secure Ibrahim Sangare Ibrahim Sangare - Bóng Đá

 Sangare là tiền vệ có khả năng đánh chặn tốt.

Những tin đồn cho rằng Quỷ đỏ muốn có Sangare đã xuất hiện. Tuy nhiên, PSV cũng nhận thức được sự quan tâm ngày càng tăng dành cho Sangare. Và nhà báo Dean Jones cho biết đội bóng của Eredivisie đang tìm cách ràng buộc tiền vệ phòng ngự này với một bản hợp đồng mới.

“PSV muốn cậu ấy ký hợp đồng mới. Vì vậy, tôi không nghĩ Man Utd thực sự có thể tiếp tục ở thương vụ này,” Jones tiết lộ. “Nhưng Sangare chắc chắn là người mà họ đã đặt vào tầm ngắm.

Tôi đang tự hỏi ý định thực sự của Man Utd là gì vì họ vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái nào.”

Do đó, nếu Man Utd muốn có Sangare, họ sẽ cần phải hành động sớm hơn là muộn. Tiền vệ này được cho là có điều khoản giải phóng trong hợp đồng với PSV trị giá 29,9 triệu bảng (35 triệu euro). Sangare được xem như bức tường ở hàng tiền vệ của PSV. Cầu thủ 24 tuổi người Bờ Biển Ngà là một cầu thủ tắc bóng mạnh mẽ, và cũng giỏi trong việc phát động tấn công. Sangare còn là cầu thủ mà Ten Hag biết rõ từ thời còn dẫn dắt Ajax.