Đó là trận đấu mà Man Utd tỏ ra yếu kém về nhiều mặt, và phải trả giá với bàn thua ở những phút cuối. Ralf Rangnick cùng các học trò rõ ràng còn rất nhiều điều phải giải quyết. Hàng thủ của Quỷ đỏ mong manh, hàng tiền vệ không thể triển khai bóng, trong khi hàng công thiếu hẳn sự liên kết.

Ray Parlour predicts where Arsenal, Man United will finish - Bóng Đá

 Rangnick còn nhiều việc phải làm.

“Nếu Ralf Rangnick có thể tạo ảnh hưởng của mình ở Man Utd, họ có thể lọt vào top 4. Họ có lẽ có những cầu thủ giỏi hơn hầu hết các đội,” Cựu Pháo thủ Ray Parlour nói với talkSPORT.

“Sau đó, bạn nhìn vào Spurs, tôi nghĩ rằng có gì đó tương đồng giữa Spurs và Arsenal. Trận derby bắc London sắp tới sẽ rất hấp dẫn cho cả hai bên. Và sau đó là West Ham, bạn vẫn không thể bỏ qua họ. Tôi biết họ đã có một chút sơ suất nhưng họ đã đáp trả rất tốt trước Palace và Watford. Và đối với tôi, tất cả còn phụ thuộc vào kỳ chuyển nhượng, West Ham cần thêm một vài cầu thủ nữa. Chắc chắn họ đang thèm khát một tiền đạo. Hàng thủ của họ cũng rất mong manh, cho dù họ có hướng đến vị trí trung vệ hay không.

Sẽ có nhiều đội bóng chiêu mộ thêm tân binh vào tháng Giêng. Không chỉ 4 đội đứng đầu, mà còn ở nhóm cuối nữa. Dù sao thì tôi chắc chắn vẫn sẽ chọn Man Utd cho vị trí ở top 4.”

Rangnick nhận xét về bộ đôi Varane – Maguire