Quỷ đỏ sẽ đến Na Uy để gặp Atletico Madrid vào ngày thứ 7, trước khi khép lại chuỗi trận tiền mùa giải bằng cuộc đụng độ với Rayo Vallecano tại Old Trafford vào ngày hôm sau.

Cristiano Ronaldo to miss Man Utd vs Atletico Madrid friendly amid fan backlash - Bóng Đá

 Ronaldo có thể sẽ không chơi trước Atletico. 

Lúc này, chân sút chủ lực Cristiano Ronaldo đã trở lại hội quân cùng đồng đội. Anh đã được liên kết với chính Atletico Madrid trong thời gian qua. Nhưng rồi chủ tịch Atletico đã phủ nhận mọi tin đồn. Thậm chí, NHM đội bóng thủ đô Madrid còn giăng biểu ngữ để phản đối chuyện CLB chiêu mộ CR7, trong trận giao hữu với đội hạng ba Numancia.

Theo The Times, Ronaldo sẽ không ra sân trước Atletico vì vẫn cần tích lũy thể lực. Trước đó, anh cũng không theo đội nhà đến Thái Lan và Australia vì “lý do cá nhân”. 

Chỉ còn hơn một tuần nữa là Quỷ đỏ sẽ có trận khai màn Premier League gặp Brighton. Vào hôm thứ 3, Ronaldo đã trở lại sân tập Carrington cùng người đại diện Jorge Mendes để thảo luận về tương lai.

Quan điểm của Erik Ten Hag lúc này rất rõ ràng. Ông khẳng định Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của BHL. Tuy nhiên, CR7 lại muốn chuyển đến một đội bóng được dự Champions League. Cách đây không lâu, đã rộ lên tin đồn Ronaldo có thể đầu quân cho đội bóng ở quê nhà Sporting Lisbon. Có điều, giới chuyên gia cho rằng, đại diện Bồ Đào Nha khó lòng kham được mức lương của Ronaldo.