Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Tammy Abraham chuyển sang khoác áo AS Roma từ Chelsea. Anh trải qua chiến dịch 2021/22 bùng nổ với 27 pha lập công, góp công lớn đưa đội bóng áo bã trầu cán đích thứ 6 tại Serie A và vô địch Europa Conference League.

Màn trình diễn của chân sút 24 tuổi đã gây chú ý đến Man Utd và Arsenal. 2 ông lớn Premier League trong kế hoạch chiêu mộ tiền đạo đang nỗ lực để đưa Abraham trở lại xứ sở sương mù. Tuy nhiên, tờ Corriere Dello Sport của Ý đưa tin rằng tuyển thủ Anh đang hạnh phúc ở Rome và không muốn rời đi sớm.

 - Bóng Đá

 Abraham vừa trải qua mùa giải 2021/22 thăng hoa cùng Roma.

Báo cáo cho biết người đại diện của Abraham – Neil Fewings sẽ nhận được khoản tiền lên đến 345.000 bảng cho mỗi kỳ chuyển nhượng, chỉ cần cựu tiền đạo Chelsea ở lại Roma. Vì vậy Man Utd và Arsenal có thể sẽ gặp khó khăn trong việc lôi kéo chân sút 24 tuổi hồi hương thi đấu.

Khi bán Abraham cho Roma, Chelsea đã cài thêm điều khoản mua lại trị giá 69 triệu bảng vào năm 2023. Tuy nhiên The Blues chưa cho thấy họ có dấu hiệu muốn đưa tiền đạo người Anh về Stamford Bridge. Nhưng họ cũng có thể kích hoạt điều khoản này và bán lại Abraham cho Man Utd hoặc Arsenal nếu 2 ông lớn thực sự muốn có sự phục vụ của ngôi sao 24 tuổi.