Đội bóng PSG xác nhận, Messi nằm trong số 4 cầu thủ cho kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 sau kỳ nghỉ Đông.

DJ Argentina bị dọa giết vì nghi lây Covid-19 cho Messi - Bóng Đá

DJ Fer Palcio bị đổ lỗi lây nhiễm Covid-19 cho Messi. 

Theo HLV Pochettino, tay săn bàn 34 tuổi hiện cách ly ở quê nhà Rosario và sẽ chỉ trở lại Pháp khi nào cho kết quả âm tính.

Việc Messi dính Covid-19 là điều có thể thấy trước được khi anh tham gia một số buổi tiệc tùng tập thể đón Giáng sinh và năm mới 2022.

Cũng từ đây, tay DJ Fer Palcio, người khoe chụp hình với Messi ở tiệc Giáng sinh mà anh được mời biểu diễn, bỗng bị vạ lây, được cho lây nhiễm Covid-19 đến chân sút PSG.

Tôi vừa ngủ dậy và nhận rất nhiều tin nhắn đe dọa. Tôi trở thành xu hướng thịnh hành trên mạng xã hội vì Messi dính Covid-19. Mọi người buộc tội, nói tôi đã lây nhiễm cho cậu ấy. Mọi người thậm chí còn gọi tôi là kẻ sát nhân.

DJ Argentina bị dọa giết vì nghi lây Covid-19 cho Messi - Bóng Đá

Mbappe lập hat-trick cùng PSG thắng dễ ở Cúp QG Pháp mà không cần Messi, Neymar. 

Tôi có làm xét nghiệm Covid vào hôm qua do chuẩn bị đi Uruguay và cho kết quả âm tính”.

Nguyên do của sự đổ lỗi này là bởi trước đó DJ Fer Palcio tham dự một sự kiện mà có phát hiện ca dương tính Covid-19 sau đó.

Để minh oan cho bản thân, DJ Fer Palcio đã đăng tải cả kết quả xét nghiệm PRC âm tính, khẳng định không hề có chuyện anh lây Covid-19 cho Messi.

Liên quan tới PSG, ở trận đấu tại Cúp QG, vắng cả Messi với Neymar, PSG đã có chiến thắng dễ dàng 4-0 trước Vannes, trong đó Kylian Mbappe lập cú hat-trick.

Theo Xe Và Thể Thao