Kể từ sau khi Erik ten Hag đặt chân đến Old Trafford, đã xuất hiện hàng loạt tin đồn xoay quanh việc chiến lược gia người Hà Lan muốn đưa những cậu học trò ưu tú tại Ajax đến Manchester United.

Bên cạnh Jurrien Timber, cái tên Antony cũng được xem như mục tiêu hàng đầu của tân thuyền trưởng Manchester United.

Ten Hag mơ về cú đúp chuyển nhượng sau cuộc gọi đến Tây Ban Nha - Bóng Đá

 Antony đang lọt vào tầm ngắm của Ten Hag.

Ten Hag muốn tăng cường các phương án tấn công trong bối cảnh hàng loạt ngôi sao nơi khu vực này lần lượt rời đi, điển hình như Jesse Lingard, Juan Mata và Edinson Cavani. Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng, Cristiano Ronaldo sẽ cần có thêm một đối tác đẳng cấp để cùng anh san sẻ trọng trách ghi bàn.

Ban đầu, Ten Hag đã hướng tầm ngắm đến tiền đạo Darwin Nunez bên phía Benfica. Tuy nhiên sau khi ngôi sao người Uruguay chuyển đến đầu quân cho Liverpool, ông quyết định chuyển mục tiêu sang Antony.

Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều nhiều đồn đoán về việc Ten Hag bắt đầu khởi động kế hoạch tiếp cận cậu học trò cũ và ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở cho thấy mối liên hệ giữa họ. Theo nguồn tin từ Mirror, mới đây Antony đã được phát hiện có buổi gặp mặt cùng người đại diện Junior Pedroso tại Amsterdam.

Nếu cuộc hẹn này tổ chức để bàn về vấn đề tương lai tiền đạo 22 tuổi, đây sẽ là động thái đáng chờ đợi dành cho những người hâm mộ Man Utd.