Theo nhà báo Fabrizio Romano, Man Utd đã đạt được một thỏa thuận với Barcelona để ký hợp đồng với Frenkie de Jong từ 2 tuần trước.

Romano - Man Utd: 'Everything is almost ready' for £71m signing at Old Trafford - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn chưa có được De Jong.

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta gần đây đã nói về tương lai của De Jong và từ chối loại trừ khả năng cựu tiền vệ Ajax rời khỏi CLB. Tuy nhiên, đội bóng của Premier League vẫn chưa thuyết phục được tiền vệ người Hà Lan đồng ý chuyển từ Camp Nou sang Old Trafford.

De Jong là một cầu thủ rất quan trọng của Barcelona trong mùa giải trước, anh đã có 45 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, do các vấn đề tài chính của CLB La Liga, tương lai của anh là không rõ ràng, nhất là khi cầu thủ 25 tuổi là người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ.

Phát biểu với GMS, chuyên gia chuyển nhượng Romano cho biết: “Tình hình vẫn như cũ. Mọi chuyện vẫn tương tự vì Man Utd đã đạt được một thỏa thuận với Barcelona trong 2 tuần. Đó là một thỏa thuận với giá 75 triệu euro cộng với 10 triệu euro phụ phí, vì vậy mọi thứ gần như đã hoàn tất giữa hai câu lạc bộ, nhưng phía cầu thủ vẫn chưa sẵn sàng.”

Cũng như Quỷ đỏ, Chelsea cũng được cho là rất quan tâm đến De Jong. Theo SPORT, The Blues chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho tuyển thủ Hà Lan, với lợi thế là suất dự Champions League mùa tới.